Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

THÔNG CÁO CHÍNH THỨC TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN SÓNG THẦN HÀ NỘI

Trong giai đoạn từ ngày 23/7/2018 đến 25/07/2018, chúng tôi - Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội có trụ sở tại Số 26/26 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội có nhận được một số câu hỏi quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí về Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Meiji Mama Milk (thực phẩm bổ sung dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú có chứa sữa), các câu hỏi tập trung vào một số vấn đề:


HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018

Ngày 25/05/2018 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội tập đoàn Magicwave tổ chức hội nghị khách hàng Meiji 2018 đây là hoạt động thường niên để cảm ơn đến các đối tác các nhà phân phối các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ cho Magicwave nói chung và Meiji nói riêng trong suốt một năm vừa qua.  


Sữa Meiji Số 1 – Dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

Giai đoạn từ 1 – 3 tuổi là giai đoạn rất quan trọng cho sự phát triển chiều cao của trẻ, trẻ cần được bổ xung chất dinh dưỡng đúng cách để đạt được chiều cao tốt nhất, lý tưởng nhất trong tương lai, tránh bị thấp còi vì sự thiếu hụt dinh dưỡng. Không những vậy, với ưu điểm là nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, đã từng trải qua các giai đoạn mà người Nhật luôn bị coi là bé nhỏ hơn các dân tộc khác, các chuyên gia Meiji đã phát triển và cho ra đời dòng sữa Meiji 1-3 years old GROWING UP FORMULA phù hợp với trẻ em giai đoạn từ 1-3 tuổi, đặc biệt là trẻ em Việt Nam để phát triển chiều cao một cách toàn diện và tự nhiên nhất.  


Sữa Meiji Số 0 – Dành cho trẻ từ 0-1 tuổi

Với 2 sản phẩm duy nhất dành cho thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Cổ Phần Sóng Thần Hà Nội là  Meiji 0-1 year old INFANT FO RMULA  và  Meiji Infant Formula E zc ube .   


Sữa Meiji Cho Mẹ Mang Bầu

Sữa Meiji  có mặt trên thị trường sữa từ rất lâu và rất được các bậc phụ huynh tin dùng tại các nước khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sữa Meiji cho bà bầu đang được công ty cổ phần Sóng Thần là đại diện độc quyền nhập khẩu sữa  Meiji MAMA milk   từ Nhật Bản với giá tốt nhất trên thị trường và được phân phối trên cả nước thông qua  hệ  thống phân phối sản phẩm.  


Mua Sữa Meiji Ở Đâu?

Công ty cổ phần Sóng Thần là đại diện độc quyền nhập khẩu sữa  Meiji Nhập Khẩu  từ Nhật Bản với giá tốt nhất trên thị trường và được phân phối trên cả nước thông qua  hệ  thống phân phối sản phẩm.  


Sữa meiji giá bao nhiêu?

Công ty cổ phần Sóng Thần đang là công ty độc quyền nhập khẩu trực tiếp sữa Meiji chính hãng với sản phẩm sữa dành cho thị trường Việt Nam, thành phần sữa Meiji xuất khẩu đảm bảo cung cấp dưỡng chất và các yếu tố vi lượng phù hợp với trẻ em Việt Nam


Ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Meiji mới dạng viên tại Việt Nam

 Meiji cho ra mắt chính thức sản phẩm dinh dưỡng Meiji mới dạng viên duy nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam.


Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên (Phần 4)

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên (Phần 4): Phòng ngừa béo phì diễn biến tình trạng Thừa cân-Béo Phì ở học sinh TP.HCM


Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên (Phần 3)

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên (Phần 3) : Tình trạng t hiếu vi chất dinh dưỡng của trẻ


Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên (Phần 2)

2 năm đầu đời - Dinh Dưỡng trong hai năm đầu đời. Để bé được nuôi dưỡng tốt ngay khi chào đời  Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vì thế các chuyên gia khuyên nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và bú mẹ càng lâu càng tốt.


Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên (Phần 1)

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên là rất quan trọng  đối với một đứa trẻ. 1.000 Ngày Đầu tiên là Nền tảng cho một Cuộc sống Khỏe mạnh. 1000 ngày này được chia làm 3 giai đoạn như sau: 270ngày thai kỳ. Năm thứ 1 (365 ngày). Năm thứ 2 (365 ngày).