THÔNG CÁO CHÍNH THỨC TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN SÓNG THẦN HÀ NỘI

Trong giai đoạn từ ngày 23/7/2018 đến 25/07/2018, chúng tôi - Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội có trụ sở tại Số 26/26 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội có nhận được một số câu hỏi quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí về Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Meiji Mama Milk (thực phẩm bổ sung dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú có chứa sữa), các câu hỏi tập trung vào một số vấn đề:
1.       Meiji mama Milk có nguồn gốc xuất xứ như thế nào?
2.      Meiji mama Milk có phải là sản phẩm của Meiji co., Ltd Nhật Bản không?
Liên quan đến nội dung này, công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội xin cung cấp thông tin chính thức như sau:
 
Sản phẩm Meiji mama milk được công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội (bên mua hàng) nhập khẩu của Công ty Meiji Co.,Ltd (bên bán hàng) có trụ sở tại Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất tại nhà sản xuất Arda Foods amba, Arinco có trụ sở tại Đan Mạch, được sản xuất dưới sự cho phép và giám sát chặt chẽ của Meiji Nhật Bản. Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm được thực hiện đầy đủ quy trình kiểm nghiệm sản phẩm khi về Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Meiji Nhật Bản chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

 
Công ty cổ phần Sóng Thần Hà Nội cam kết và chịu trách nhiệm trước Pháp luật về các thông tin cung cấp qua thông cáo này trên website chính thức của Công ty. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các anh/chị  phóng viên và các cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình để thông tin chính thức và chuẩn xác nhất đến được với người tiêu dùng.
 
Trân trọng cảm ơn.!
CÁC TIN KHÁC