Sữa Meiji dạng thanh - Sự khác biệt của công nghệ Nhật Bản

Sự ra đời của công nghệ sữa dạng thanh chính là bước đột phá đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp sữa Nhật bản nói chung và sữa Meiji nói riêng. Hiện nay, Sữa Meiji Chính Hãng dạng thanh đang được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty cổ phần Sóng Thần, cùng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và hệ thống phân phối khắp lãnh thổ Việt Nam.

Sản phẩm sữa Meiji dạng thanh có 2 loại là Meiji Growing Up Formula Ezcube dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và Meiji Infant Formula EZcube (432Gram) dành cho trẻ sơ sinh.

Sữa Meiji dạng thanh nhập khẩu chính hàng Nhật Bản có 1 số đặc điểm nhận dạng như sau:

-               Đựng trong hộp giấy, Toàn bộ được in chữ tiếng Anh. Khác với sản phẩm tiêu thụ nội địa Nhật, được in tất cả bằng tiếng Nhật.

-               Hình nhận dạng thương hiệu là hình Chú Gấu khônng phải là hình em bé trên vỏ hộp sữa sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

-               Mỗi hộp giấy Meiji có chứa đúng 16 thanh sữa, khác với sữa Meiji sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản là 24 thanh mỗi hộp.

-               Sữa Meiji nhập khẩu chính hãng phù hợp với khẩu phần, dinh dưỡng, thể trạng trẻ em Việt Nam và được sự đảm bảo cao nhất từ chính chuyên gia hàng đầu tại Meiji Nhật Bản.

Meiji nhập khẩuthanh rất tiện lợi khi các bậc phụ huynh đưa trẻ đi chơi xa. Sản phẩm được đặt trong hộp giấy tiện lợi, gọn nhẹ và đã được chia thành các túi nhỏ tương đương với những bữa ăn cho trẻ. Các bậc phụ huynh chỉ phải pha sữa đơn giản là đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ rồi.

Mặc dù đã xem qua những ưu điểm của sữa Meiji dạng thanh nhưng cũng không ít các phụ huynh đang tự hỏi liệu sữa Meiji dạng thanh có gì khác biệt so với sữa dạng bột? Xét về mặt dinh dưỡng thì hai loại sữa này không có sự khác biệt gì quá lớn. Tuy nhiên thì sữa dạng thanh lại có sự tiện lợi hơn rất nhiều so với sữa dạng bột.

-               Đong được lượng sữa chính xác cần dùng để pha cho trẻ : Các chuyên gia về sữa và dinh dưỡng trải qua rất nhiều nghiên cứu đều đi đến một kết luận là nếu pha sữa quá đặc thì không tốt cho thận của trẻ, còn nếu như sữa quá loãng thì không đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ. Nhưng với dạng thanh thì các bậc phụ huynh có thể yên tâm, vì nhà sản xuất đã chia sẵn lượng sữa cho các phụ huynh, chỉ cần pha lượng nước tương ứng với lượng sữa đã cho vào bình thì đã có một bữa ăn hoàn hảo cho trẻ.

-               Sử dụng và bảo quản tốt hơn so với sữa dạng bột : Do sữa dạng thanh được bọc trong túi kín, ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bảo quản được tốt hơn so với sữa dạng bột, tránh trường hợp sữa bị ẩm ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của trẻ, nhất là trong điều kiện khí hậu như ở Việt Nam.

-               Tiện lợi cho các bậc phụ huynh ra khỏi nhà : Các bậc phụ huynh có bao giờ cảm thấy ngại và bất tiện khi đi chơi hoặc ra khỏi nhà với một hộp sữa nặng nề không? Với sữa dạng thanh thì vấn đề trên sẽ được giải quyết. Chỉ cần mang sữa gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo cho đứa con của mình, thật yên tâm và tiện lợi.

Quy cách đóng gói

- Hộp gồm 16 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa

- Khối lượng tinh: 27g x 16 thanh = 432g

- Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Nhà sản xuất:  Meiji Co.,Ltd.
Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty Cổ Phần Sóng Thần Hà Nội – Địa chỉ: Số 26/26 đường Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, Hà Nội – CSKH: 1800.6026
 

Đừng chần chừ gì nữa hãy giới thiệu với bạn bè địa chỉ mua sữa Meiji Chính Hãng Nhập Khẩu Nhật Bản cho bạn bè để có được những ăn với Dinh dưỡng phù hợp nhất với các Bé Việt Nam.

Quy cách đóng gói
 
- Hộp gồm 16 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa
 
- Khối lượng tinh: 27g x 16 thanh = 432g
 
- Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản
 
Ưu điểm của Meiji dạng thanh so với dạng bột:
 
1. Đong được chính xác lượng sữa cần dùng để pha cho bé
 
Pha sữa đặc vì sẽ không tốt cho thận của bé, pha lỏng lại không đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho bé. Với Meiji dạng thanh, mỗi túi là 1 thanh, mỗi thanh 5 viên sữa.
 
Mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi đong lượng sữa cho bé không chuẩn xác nữa, chỉ cần xác định số lượng viên sữa cần pha và cứ theo tỉ lệ: 1 viên pha với 40 ml nước là được.
 
2. Bảo quản sữa an toàn hơn
 
Sữa dạng thanh chia thành từng viên và bọc trong túi theo quy chuẩn nên sẽ an toàn hơn so với việc mẹ dùng sữa bột hộp và tự chia ra hộp đựng sữa mang ra ngoài cùng bé.
 
3. Tiện lợi hơn cho mẹ
 
So với sữa hộp to, cồng kềnh thì sữa thanh không chỉ sử dụng đơn giản hơn mà còn tiện hợn, nhỏ gọn dễ mang theo người trong những chuyến đi xa , nhất là vào dịp Tết như thế này.
 
Sữa Meiji thanh Infant Formula EZcube thực chất là sữa bột đúc thành thanh nên vẫn đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng cho bé như DHA, ARA, Protein, Vitamin K, D, chất xơ FOS…nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé nhé.