Mua Sữa Meiji Ở Đâu?

Một trong những băn khoăn của các mẹ gần đây là Mua sữa Meiji Chính hang ở đâu?

Công ty cổ phần Sóng Thần là đại diện độc quyền nhập khẩu sữa Meiji Nhập Khẩu từ Nhật Bản với giá tốt nhất trên thị trường và được phân phối trên cả nước thông qua hệ thống phân phối sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường, nếu bạn chỉ cần tìm từ khoá “sữa Meiji”, hàng trăm các website của hàng trăm công ty lớn nhỏ đều bán các sản phẩm sữa Meiji. Về hình thức, các dòng sữa Meiji có vẻ giống nhau, nhưng nếu quan sát kĩ hơn, có những sự khác biệt, và để tốt nhất, hãy lên website của chúng tôi, tại http://meijimilk.com.vn/he-thong-phan-phoi-dai-ly-6 để xem đại lý gần mình nhất để có thể mua cho các bé thân yêu những sản phẩm tốt nhất từ hang sữa hàng đầu Nhật Bản.

Vậy sữa Meiji Nhật Bản Nhập Khẩu Chính Hãng khác gì với sữa Meiji tiêu thụ tại Nội địa. Về cơ bản, đây là 2 dòng sản phẩm khác nhau, sữa Meiji tiêu thụ tại thị trường Nhật được nghiên cứu và phát triển riêng dành cho trẻ em thị trường này. Với sự khác biệt về văn hoá, quan điểm chăm sóc, dinh dưỡng, nên sữa Meiji dành cho thị trường Nhật có công thức khác với thị trường các nước khác.

Một trong những đặc điểm mà sữa Meiji tiêu thụ nội địa khó phù hợp với trẻ tại Việt Nam đó là yếu tố môi trường. Trẻ tại Nhật được sống trong một môi trường sạch sẽ hơn, do đó hệ thông miễn dịch của Nhật khác hoàn toàn với hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ ở những nước đang phát triển như ở Việt Nam, do đó, nếu dung Meiji xách tay, sẽ khó phát huy hết tác dụng của một dòng sữa rất tốt như Meiji.

Chính vì vậy, Chúng tôi, Công ty cổ phần Sóng Thần đã phải làm việc với hang Meiji Nhật Bản để nhập khẩu và phân phối các dòng sữa phù hợp nhất với thể trạng trẻ em Việt Nam, tăng cường thêm các chất dinh dưỡng, vintamin nhắm tối ưu hoá chiều cao, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ.

Chính vì vậy, đững băn khoăn khi mua những sản phẩm sữa Meiji nhập khẩu Chính Hãng từ Nhật Bản với vỏ được in bằng tiếng Anh để đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho các bé.

 

Một số địa chỉ có thể tham khao để mua sữa Meiji Chính Hãng

Hệ thống phân phối Lan chi

Hệ thống phân phối Kids Plaza

Hệ thống phân phối AEON

Hệ thống phân phối Bibomart

Hệ thống phân phối T Mart

Hệ thống phân phối Hồng Minh

Hệ thống phân phối US Mart

Hệ thống phân phối Simply Mart

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại Website và Fanpage của Chúng Tôi

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty Cổ Phần Sóng Thần Hà Nội – Địa chỉ: Số 26/26 đường Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, Hà Nội – CSKH: 1800.6026

WWW.MEIJIMILK.COM.VN

https://www.facebook.com/meijimilk.jp

CÁC TIN KHÁC