Meiji INFANT FORMULA コナミルク

Meiji Hohoemi - sữa bột được nhiều các bà mẹ Nhật lựa chọn nhất đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Meiji INFANT FORMULA!

 • an toàn!
 • tiện lợi hơn!
 • Chuỗi sản phẩm
Mọi người mẹ khi tìm mua sữa bột đều muốn mua sản phẩm gần với sữa mẹ nhất, để có thể an tâm cho con uống…
Sữa bột Meiji Hohoemi sinh ra để đáp ứng nhu cầu đó, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí an toàn và nâng đỡ cho quá trình phát triển của trẻ.
 • *1: Intage SDI Xét thị trường sữa bột trẻ em toàn quốc, bao gồm các cửa hàng chuyên trẻ sơ sinh: Thị phần nhà sản xuất từ
  tháng 4/2015 - 3/2016 (Theo kim ngạch)

Tiêu chí an toàn 1 với dữ liệu phân tích thành phần sữa của hơn 4.000 bà mẹ,và theo dõi sự phát triển của hơn 200.000 trẻ sơ sinh được bú sữa.

Sự an toàn đến từ thành quả hơn 90 năm nghiên cứu và phát triển công thức sữa bột,

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe và sự phát triển cho những đứa trẻ, suốt hơn 90 năm qua công ty Meiji chúng tôi đã liên tục đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển các công thức sữa bột. Và một phần lớn của nỗ lực này chính là dự án "Khoa học sữa mẹ" của chúng tôi, với mong muốn cuối cùng là làm ra được sữa bột có thành phần gần gũi với sữa mẹ tự nhiên nhất có thể, để trẻ em được nuôi bằng sản phẩm của chúng tôi cũng có thể phát triển tốt . Chúng tôi đã thực hiện "Nghiên cứu sữa mẹ" suốt hơn 40 năm nhằm phân tích thành phần sữa từ hơn 4.000 bà mẹ. Chúng tôi cũng đã theo dõi sự phát triển của hơn 200.000 trẻ sơ sinh được mẹ cho bú từ khi sinh ra.
Nghiên cứu sữa mẹ của hơn 4.000 bà mẹ

Tiêu chí an toàn 2 An toàn đến từ sự quan tâm đến chất và lượng các thành phần dinh dưỡng trong sữa,

nỗ lực kết hợp các protein tốt cho sự phát triển của trẻ, và loại bỏ các chất không có trong sữa mẹ, nhằm mục đích giúp trẻ tăng trưởng cùng một tốc độ với trẻ bú mẹ.

Tổng lượng whey protein và casein
Trong khi phát triển sữa bột "Meiji INFANT FORMULA", chúng tôi không chỉ xem trọng việc phối hợp các thành phần tốt cho sự phát triển của trẻ, mà còn cả việc loại bỏ những thành phần vốn không có trong sữa mẹ. Protein trong sữa mẹ có thể đại khái chia thành casein và whey protein, và sữa Meiji INFANT FORMULA của chúng tôi đã đảm bảo được hàm lượng hai chất này nhằm cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ Đặc biệt chúng tôi còn chú ý đến sự cân bằng các chất whey protein! Trong các chất whey protein cũng có loại "whey protein dễ tiêu hóa" và loại "whey protein khó tiêu hóa"."Meiji INFANT FORMULA" sử dụng công nghệ độc quyền của công ty, chúng tôi cố gắng giữ hàm lượng" protein dễ tiêu" gần với sữa mẹ nhất có thể, đồng thời lựa chọn một số loại "protein khó tiêu" và phân rã chúng ra trước để trẻ dễ tiêu hóa.

Chứa axit arachidonic axit - chất đang được chú ý - với hàm lượng tương đương trong sữa mẹ

Arachidonic Acid (ARA)

Axit arachidonic (ARA) có trong các thực phẩm có nguồn gốc động vật như thịt lợn, thịt bò, gan, thịt gà, thịt đùi gà, các loại cá... Trên thực tế, trong những năm gần đây, ARA đang được chú ý đến với vai trò là thành phần dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

Chứa DHA - chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ - với hàm lượng tương đương trong sữa mẹ

DHA

Giống như axit arachidoric, DHA (axit docosahexaenoic) nổi tiếng là chất béo có nhiều trong các loại cá lưng xanh, cá ngừ... cũng là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Tiêu chí an toàn 3 Sự an toàn đến từ quy trình kiểm duyệt khắt khe và đảm bảo chất lượng kỹ càng.

Nhà máy sữa bột an toàn xây lên từ trách nhiệm và lòng tự hào

Trong mỗi công đoạn để làm ra một hộp sữa "Meiji INFANT FORMULA", từ nghiên cứu phát triển, thiết kế sản phẩm, đầu tư nguyên liệu và cuối cùng là tung ra thị trường, đều có mồ hôi và công sức của rất nhiều nhân viên công ty. Mọi nhân viên có tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào công việc rất cao, luôn phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để có thể trở thành sản phẩm sữa bột hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ nhỏ, công ty chúng tôi tập trung xây dựng các tiêu chuẩn kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn, nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.
Phòng ngừa trà trộn dị vật vào sữa Ở trong nhà máy chúng tôi luôn yêu cầu triệt để vấn đề vệ sinh ở cả nhân viên và trang thiết bị, nhằm đảm bảo không có sự trà trộn dị vật vào sữa.

Buồng thổi khí

Cấu tạo không
cửa sổ

Kiểm tra công đoạn sản xuất Từ phòng kiểm soát trung tâm, chúng tôi luôn theo dõi tình trạng của mọi máy móc thiết bị trong quá trình sản xuất.

Phòng kiểm soát
trung tâm
(bảng điều khiển)

Phòng kiểm
soát trung tâm
(thợ điều hành)

Kiểm tra sản phẩm sau đóng hộp Sau khi sản phẩm đã được đóng vào hộp, nó sẽ được kiểm tra bằng mắt ở mọi góc độ để đảm bảo tính kín đáo và an toàn.

Kiểm tra
sản phẩm

Kiểm tra bề ngoài


4 nỗ lực bảo vệ sữa bột khỏi các chất phóng xạ

Tại nhà máy, chúng tôi có một chu trình kiểm tra riêng để phát hiện các chất phóng xạ trong mọi sản phẩm sữa bột.

1. Chu trình kiểm tra riêng phát hiện chất phóng xạ 2. Công bố kết quả kiểm tra
3. Các quy chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt 4. Sử dụng các thiết bị kiểm tra có độ chính xác cao

Sữa bột Meiji tung cánh trên trường quốc tế

Từ những năm 1950, công ty Meiji của chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh sữa bột hướng tới thị trường nước ngoài, hiện nay công ty đang xuất khẩu sữa bột hướng đến trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam. Để mang lại những sản phẩm có tính an toàn và chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng, mọi sản phẩm sữa bột của chúng tôi cho dù xuất khẩu ra nước ngoài hay phục vụ thị trường Nhật Bản đều tuân theo cùng một ý tưởng thiết kế, và cùng được sản xuất bởi một trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại mà chúng tôi đã dày công học hỏi và xây dựng qua nhiều năm. Ngoài ra, tất cả sản phẩm hướng đến thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam hay sản phẩm trong nước đều được sản xuất ở một nhà máy duy nhất của chúng tôi ở tỉnh Saitama, vì vậy đều đã được đi qua công đoạn kiểm soát chất lượng rất gắt gao và hoàn chỉnh trước khi đến tay người tiêu dùng.
 • an toàn!
 • tiện lợi hơn!
 • Chuỗi sản phẩm

Tiện lợi hơn! Pha sữa mọi lúc, mọi nơi, ai cũng có thể pha

Đơn giản, chính xác.Một cuộc cách mạng nghành sữa bột.Sữa bột dạng viên Meiji INFANT FORMULA EZcube

Sản phẩm sữa bột dạng viên đầu tiên trên thế giới(*). Sữa bột "Meiji INFANT FORMULA" được sử dụng công nghệ đặc biệt để nén thành dạng viên, tuyệt đối không sử dụng các chất phụ gia nên rất an toàn.
*Thời điểm tháng 10 năm 2007.
Sự hấp dẫn của sữa bột dạng viên, những câu chuyện manga!
Những nụ cười rạng rỡ Tự mình có thể làm được
 • an toàn!
 • tiện lợi hơn!
 • Chuỗi sản phẩm

Giới thiệu các mẫu sản phẩm

Sữa bột cho trẻ từ 0 - đủ 1 tuổi

 • Dành cho những bà mẹ trước giờ luôn cho con bú
 • Có cả loại đựng trong hộp
Sữa bột chuyên bổ sung các chất dinh dưỡng hay bị thiếu cho trẻ nhỏ là đây.Meiji GROWING UP FORMULA コナミルク
 • an toàn!
 • tiện lợi hơn!
 • Chuỗi sản phẩm

Voltar ao
inicio
da pagina