HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018

Ngày 25/05/2018 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội tập đoàn Magicwave tổ chức hội nghị khách hàng Meiji 2018 đây là hoạt động thường niên để cảm ơn đến các đối tác các nhà phân phối các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ cho Magicwave nói chung và Meiji nói riêng trong suốt một năm vừa qua.

Mở đầu chương trình Ông Đặng Việt Bách – Chủ tịch tập đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể khách hàng là nhà phân phối hệ thống Meiji trên toàn quốc, các cơ quan đoàn thể tổ chức và cá nhân và sự đóng góp của tập thể hơn 300 thuyền viên team Meiji trên toàn quốc đã đem lại sự thành công của Meiji như ngày hôm nay!

(Ảnh Ông Đặng Việt Bách – Chủ tịch tập đoàn Magicwave)

 Nối tiếp chương trình để đáp lại tình cảm của khách hàng ông Yoshida – Đại diện Meiji tại Việt Nam đã  gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng tại Việt Nam đã hỗ trợ và quảng bá cho sản phẩm Meiji tại Việt Nam, ông Yoshida cũng ấy làm tiếc vì người Việt Nam đang bối rối trước những sản phẩm chỉ được phép bán tại thị trường Nhật Bản cũng đang được bày bán tại thị trường Việt Nam và vẫn đề này không chỉ xảy ra với sản phẩm Meiji mà còn xảy ra với những nhãn hiệu khác tại Nhật Bản. Để tránh xảy ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào cho người tiêu dùng về hai sản phẩm của cùng một thương hiệu đang được bán tại thị trường, Meiji và Magicwave đang cố gắng hết sức để giới thiệu sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn và thể trạng của người Việt Nam.

(Ảnh: Ông Yoshida – Đại diện Meiji tại Việt Nam)

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

Trong buổi lễ cũng diễn ra những trò chơi thú vị và được các quý khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt

Khách hàng: Nguyễn Văn Long và Trần Bích Liên đã may mắn trúng giải ba với phần quà là bếp ga Fotille FC1B trong lễ bốc thăm trúng thưởng của chương trình
Khách hàng Nguyễn Thị Thu Huyền là khách đã may mắn trúng giải nhì với phần quà là bếp ga Fotile FA6B
Khách hàng Trần Thị Hải đã là khách hàng may mắn trúng giải nhất với phần quà là bếp điện từ Fotile MEG 75205
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công rực rỡ. Một lần nữa Magicwave xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Meiji trong suốt thời gian qua.!
CÁC TIN KHÁC